Loading...  avatar

  tungvu258


  Tổng số bài gửi :
  17
  Points :
  51
  Reputation :
  0
  Join date :
  23/06/2016
  ĐỌc thêm:
  NGuyên nhân mắc bệnh bạch biến
  Phương pháp điều trị bệnh zona thần kinh hiệu quả

  Winnie Harlow, tên thật là một trong những Chantelle Brown-Young, 21 tuổi đến bằng Canada, là một thí sinh của America’s Next Top Model mùa thứ 21.
  Cô nàng xuất hiện dáng người bệnh càng cao, mảnh khảnh nhưng hình thành ra vẻ ngoài khác bởi bị bệnh bạch biến . Đây là một căn bệnh mà “Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson từng mắc phải. Đây là một trong những loại bệnh lý không còn sắc với tố da, gây ra có một số đốm trắng, loang lổ khắp sức khỏe. bệnh còn gây ở mọi chủng tộc, lứa tuổi làm cho người bệnh phải hứng chịu một vài sự kì thị nhưng da màu không như nhau nắm vững lại chính là thứ vũ khí khiến cho các bạn lưu ý tới Winnie hơn.
  Chẳng việc gì phải lo nếu các bạn bị bạch biến Nguoi%2Bmau%2Bbach%2Bbien
  NGười mẫu bạch biến Chantelle Brown-Young

  Cô từng tâm sự, đã cảm thấy cuộc sống u ám, đen tối khi không sống vấn đề xã hội như một người bệnh bình thường, nhất là một thời thơ ấu. Cô gái hình thành làn da loang lổ, lốm đốm bị mọi người bè trêu trọc, chế nhạo, gọi bởi biệt danh “bò sữa”, “ngựa vằn”… thậm chí, cô còn bị bạn đánh đuổi không cho chơi cùng với. Khi lên trung học, cô bắt đầu hoán đổi cuộc sống, suy nghĩ tích cực hơn, tạo cho cơ thể mình niềm đam mê riêng và nhận thấy tự tin tưởng hơn.

  Vươn lên bằng nghề người chất pha chế, những đồng nghiệp, các thầy thuốc nhìn nhận được sự cố gắng của Winnie nhưng bao quanh cô gái bạch biến vẫn đầy những lời lẽ xì xào, miệt thị mà cô phải chiến đấu và vượt qua hàng ngày.
  căn bệnh đã có lúc khiến bỏ học, muốn tự tử vì giảm dạng giải tỏa căng thẳng, những lời bàn tán bao quanh. tuy nhiên cô dần ngừng đổ lỗi cho làn da xấu xí của bản thân mình nữa mà học biện pháp chấp nhận và tìm tòi biện pháp vươn lên, yêu chính cơ thể thì với một vài bệnh nhân khác biệt xuất hiện nói gì cũng giảm thành trong gì.

  Sàn diễn thuộc Tuần lễ thời trang Toronto là địa chỉ đánh dấu các bước chân chuyên nghiệp của cô gái người Canada. Cô quyết tâm đến Mỹ để tham gia chương trình America’s Next Top Model và xây dựng sự nghiệp. Cô nàng mặc dù không chiến thắng, dừng lại ở top 4 nhưng hình ảnh tất cả khác biệt của mình Winnie Harlow từng hình thành trên tạp chí Elle Canada, Vogue Italy và những trang báo khác biệt hiệu quả không giống nhau.

  những năm trở lại đây, cô gái 21 tuổi đã coi bệnh là một trong những tài sản quý hiếm vấn đề sự nghiệp bệnh nhân chế phẩm của bản thân mình, một vẻ đẹp giảm hoàn hảo nhưng thực sự độc hại đáo.
  Winnie Harlow được coi là một trong những người bệnh chất pha chế bạch biến  đầu tiên trên thế giới, đã phá vỡ chuẩn vấn đề sự hoàn hảo, lý tưởng, gây ra nên sự đa thể cho ngành công nghiệp thời trang thế giới.
  mắc bệnh cũng không đúng là một điều gì quá xấu, giống như bạch biến là một chứng thật, đó là là điểm nổi bật làm cho bạn trở nên đặc biệt vấn đề mắt người bệnh khác biệt. Thế nên hãy tự tin cẩn trước cơ thể cho dù mình hình thành ra sao. căn bệnh bạch biến có thể trị khỏi được, nếu mọi người muốn điều trị hãy đến cơ sở y tế 987 giải thoát để khám xét và điều trị. phương pháp chữa căn bệnh bạch biến hình thành nhiều và việc sử dụng thần dược chữa bạch biến còn tùy thuộc vào bệnh tình. vậy nên lời khuyên cho mọi người là một đừng nên tự động mua thần dược về chữa mà giảm có chỉ đường những bác sĩ.