Loading...  Admin

  AdminAdmin


  Tổng số bài gửi :
  25
  Points :
  116
  Reputation :
  1
  Join date :
  10/12/2012


  Trĩ nội độ 3 là gì

  Bệnh trĩ là bệnh vì sự giãn quá mức một vài động mạch đưa đến mạch máu trĩ mắc sưng, phù ở vùng "lỗ khu" - trực tràng. Sự giãn quá mức lộ diện do thành mạch máu bị suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi khóm bệnh trĩ sa ra ngoài phải sử dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa hậu" . Để điều điều trị , có khả năng dùng liệu trình phẫu thuật hoặc chữa bệnh nội khoa bằng thuốc uống.

  >> triệu chứng bệnh trĩ


  Trĩ nội giai đoạn 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể sử dụng được phương hướng nội khoa ở giai đoạn này, hiện tại phòng khám nam khoa chúng tôi đang áp dụng cách PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là cách tiên tiến hàng đầu thế giới được những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và và khuyên sử dụng tại những trung tâm y tế chuyên khoa bệnh trĩ , đặc biệt hiệu quả đối với bệnh trĩ nội mức độ 3.
  trĩ nội cấp độ 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ liệu trình PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không hậu quả đến công việc và học tập của bạn, không gây tác động đến chức năng sinh lí của đệm hậu môn , cấp độ thủ thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây biến tướng , tính dùng biện pháp an toàn cao,hợp lý với mọi đối tượng.

  Không chỉ vậy , anh có khả năng chữa bệnh theo Y học cổ lan (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè bệnh trĩ , mỡ trĩ , bột ngâm trĩ …

  Cách trị bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là chữa bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều điều trị tận gốc nên có tính lành hẳn hiệu quả lâu dài, không có biến tướng , ít đau, chi phí chữa bệnh thấp… Một trong các bài thuốc nam được những bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao trong chữa trị và đề phòng trĩ là Bài thuốc chữa trĩ của cơ thể H’Mông bởi vì chữa trị được các cấp độ bệnh trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống hoạt động cũng đóng góp tích cực trong việc chữa bệnh trĩ và phòng ngừa trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng một số chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) một số đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi ị mỗi ngày vào 1 giờ tuyệt đối

  + Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường xuyên , ngừa phòng các vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…