Loading...  Admin

  AdminAdmin


  Tổng số bài gửi :
  25
  Points :
  116
  Reputation :
  1
  Join date :
  10/12/2012


  Tôi bị phải bệnh trĩ đã 5 năm, gần đây một năm bệnh trĩ phát nặng ở trên giai đoạn 3 chuyển sang mức độ 4. Khi đi vệ sinh ra máu tươi, lúc thì bé giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. bó bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc bởi bị ngứa dữ dội ở "cửa hậu" (biểu hiện của thân thể mắc bệnh trĩ nặng). Song do công việc mỗi ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được xác định là mắc bệnh trĩ cấp độ 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, những chuyên gia tại cơ sở y tế cho rằng người tôi không đáp ứng với thuốc. tiểu pháp phẫu thuật cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho tình huống bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về hướng phòng chống và tự điều trị trĩ cho mình bằng một số loại thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để một vài bạn, một số thân thể đang bị bệnh trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và trị bệnh cho mình với công hiệu rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm áp dụng rau diếp cá điều trị bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá điều trị bên trong; thường xuyên tôi sử dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá thường ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên ngoài: NGoài việc dùng rau diếp cá trị trĩ từ bên trong thì tôi còn áp dụng trực tiếp theo phương pháp : Chuẩn mắc khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho bổ xung một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "cửa hậu" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn sử dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng bị bệnh trĩ .

  > Tìm hiểu Trĩ nội độ 1 là như nào

  Chia sẻ một vài cách hỗ trợ trị bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài một số cách điều trị trĩ chính thường được áp dụng nêu trên, người trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt thích hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ và phòng chống bệnh hiệu quả . một số lời khuyên có ích dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống thêm nước ép trái cây. nhất quyết nên uống 2 lít nước thường ngày , bạn nên tạo thói quen uống nước thường xuyên chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, một số loại đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn các loại thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, ngăn ngừa uống những chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi cầu thường xuyên vào 1 giờ nhất định . người bệnh cũng cần lưu ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ trong thời gan dài sẽ khiến cho tình cảnh bệnh trở nên nghiêm túc trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một số bài tập nhẹ nhàng phù hợp với sức khỏe . người trĩ nội giai đoạn 3 có thể đi bộ khoảng 30 phút thường xuyên , phòng ngừa một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ cách thức thủ thuật chữa trị trĩ nội độ 3

  Theo một số chuyên gia khuyên cơ thể trĩ nội độ 3 cần áp dụng một số phương hướng thủ thuật cắt trĩ mang lại kết quả nhanh chóng đạt được hiệu nghiệm cao. Hiện nay có nhiều liệu pháp thủ thuật trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho công hiệu cao. Trong đó, tiểu phẫu cắt bệnh trĩ bằng phác đồ Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời gian điều trị nhanh, phục hồi nhanh, thủ thuật không đau, ít gây tai biến . cho nên , thân thể bệnh có khả năng tham khảo dùng . Tuy theo từng trường hợp bệnh sẽ dùng các hướng khác nhau cho hiệu quả nhất quyết .