Loading...  Admin

  AdminAdmin


  Tổng số bài gửi :
  25
  Points :
  116
  Reputation :
  1
  Join date :
  10/12/2012
  Một vài triệu chứng của bệnh trĩ nội độ 4 và cách chữa trĩ nội độ 4

  Những người dính trĩ nội trong cấp độ cuối này thường có hiện tượng bệnh trĩ sưng phồng lên, gây đau và có thể gây chảy máu khi cọ xát với phân cứng hoặc trang phục của người bệnh.

  Cảm giác khó chịu, hoạt động đi lại hoặc ngồi không thoải mái, khối trĩ tiết dịch nhầy và gây viêm nhiễm da "cửa hậu" dẫn đến ngứa ngáy.

  Việc cần làm của cơ thể bệnh lúc này là nên đến một số cở sở y tế, phòng khám nam khoa chuyên khoa để một vài thầy thuốc áp dụng thủ thuật hoặc thủ thuật kiểu bỏ búi bệnh trĩ bệnh.


  Hiện nay, liệu pháp phẫu thuật cắt trĩ tiên tiến nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và dùng chủ yếu ở một vài bệnh viện chuyên khoa uy tín là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Sở dĩ liệu trình này ngày càng được “tín nhiệm” là vì những ưu điểm sau:


  An toàn hiệu quả : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng định vị tốt, giúp kiểu bỏ các cụm trĩ một phương pháp hiệu quả mà vẫn đảm bảo chức năng bình thường của "cửa hậu" và cũng không làm hậu quả đến những bộ phận khác nên vô cùng sử dụng biện pháp an toàn đối với người bệnh .

  Không đau: Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH nhờ vào vết thương rất không to , không gây đe dọa đến một số vùng da xung quanh, hơn nữa lại rất nhanh hồi phục nên tuyệt đối được nhiều đau đớn cho bệnh nhân trĩ .

  Thời gian hồi phục nhanh: Nhờ vào vị trí hậu quả không lớn , nên giúp rút ngắn cấp độ hồi phục rất đáng kể, vết thương kín, ra ít máu, từ đó giúp cơ thể bệnh mau chóng phục hồi trở lại.

  Tuy thế , thân thể bệnh nên nhớ, tiểu phẫu chỉ có thể cắt được phần ngọn mà không trị hoàn toàn căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau tiểu phẫu , bệnh có thể tái nhiễm bất cứ lúc nào.

  Sau đây là những lưu tâm để kiềm chế không cho bệnh tiến triển nặng bổ xung hoặc phòng tránh cho bệnh tái nhiễm sau thủ thuật cắt bệnh trĩ :

  - Tạo cho mình 1 thực đơn với nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), không nên ăn cay, một số thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ hay quá nhiều protein; tuyệt đối tối đa uống rượu bia, cafe...

  - Bổ xung thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

  - Tạo cho mình 1 thói quen đi ị đi ngoài đúng giờ, có thể mát xa nhẹ bằng cách thức xoa tròn vùng bụng vào 1 giờ tốt nhất cũng có tác dụng trong việc đề phòng Táo bón – tác nhân đa số gây trĩ .

  - Sau khi đi đi vệ sinh có thể dùng nước ấm để vệ sinh vùng hậu môn 

  - Dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ thuốc trị bệnh trĩ và phục hồi chức năng "lỗ khu" sau thủ thuật .