Loading...  avatar

  tungvu258


  Tổng số bài gửi :
  17
  Points :
  51
  Reputation :
  0
  Join date :
  23/06/2016
  Bạn có thể nhận được câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này, tùy thuộc vào người bạn hỏi.
  Đúng là trieu chung thoat vi dia dem có thể giảm dần theo thời gian mà không cần sự can thiệp của y tế. Nhưng liệu điều đó có nghĩa là các đĩa đệm bị thoát vị đã lành ngày của riêng mình?
  Như với rất nhiều điều, câu trả lời là không đầy đủ. Vâng, các triệu chứng của bạn có thể giải quyết, nhưng điều này không có nghĩa là các đĩa đệm bị thoát vị chính nó đã được chữa lành.
  Làm thế nào một cơn đau gây ra thoát vị?
  Đĩa herniate hoặc bằng cách làm vỡ các lớp ngoài của đĩa gọi là annulus, hoặc phá vỡ endplate khỏi thân đốt sống (Rajasekaran, cột sống năm 2013), cho phép các trung tâm giống như gen mềm (nhân lồi) rỉ nước ra. gel này có thể pinch hoặc nén các phần của túi thần kinh, gây đau đớn.
  Hạt nhân lồi thoát vị có chứa các protein gây viêm có thể gây ra viêm đủ để ảnh hưởng đến các dây thần kinh gần đó và gây ra những gì thường được gọi là đau thần kinh tọa, hoặc một radiculopathy.
  tiến hành thế nào để tự chủ thoát vị đĩa đệm được tốt hơn về chính mình hoặc trở nên không xuất hiện triệu chứng?
  Ba quy trình chính được cho là một trong những giảm bớt một số triệu chứng và lần đau hình thành bởi một đĩa đệm thoát vị cột sống lưng:
  Một sự đáp ứng miễn dịch của sức khỏe của bạn. vấn đề Một vài trường hợp, cơ thể của bạn rất có thể nhận ra những phần của đĩa đệm thoát vị mà đã là một tài liệu nước ngoài và tấn công, bớt phân mảnh vấn đề đường kính. các chất đạm viêm cũng bị xóa.
  ảnh hưởng đến các dây thần kinh khi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm Thoat_10
  Hấp thụ nước. Đoạn thoát vị của đĩa bao gồm nước. qua thời gian nước này có thể được hấp thụ bằng cơ thể, gây nên những phân khúc đệm thoát vị để thu nhỏ đường kính. Khi nó co lại nó rất có thể mất ảnh hưởng đến những rễ thần kinh gần đó.
  cơ đĩa tự nhiên. vấn đề khi tranh cãi, một vài người sẽ cho rằng thông trải qua những bài tập mở rộng, phần dấu hiệu của đĩa có lẽ được chuyển vào từ bên trong đĩa và bằng một vài dây thần kinh cột sống.
  bất cứ của các thành phần trên rất có thể giúp giảm bớt đường kính của thoát vị, có nghĩa là rễ thần kinh của bạn là một trong những tránh có thể bị ảnh hưởng. vấn đề các tình huống này, đĩa của mọi người đã không được trị liệu lành, cho những gia nhập, do đĩa của các bạn vẫn hình thành ra thoát vị. dấu hiệu của mọi người, Tuy nhiên, có thể bớt dần bởi vì sự vắng mặt, giảm nhiễm và / hoặc sức ép gần dây thần kinh.
  Quản lý tình trạng thoát vị đĩa đệm của bạn
  Nếu bạn có một đĩa đệm thoát vị, câu hỏi quan trọng không phải là liệu nó sẽ kỹ thuật lành. Thay vào đó, câu hỏi quan trọng nhất là làm thế nào bạn nên tập trung điều trị và phục hồi chức của bạn để làm giảm các triệu chứng cấp tính của bạn và ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai.
  Nếu bạn có triệu chứng tái phát từ một đĩa đệm thoát vị, có những lựa chọn phẫu thuật được biết rằng có những kết quả thuận lợi trong việc cải thiện đau và rối loạn chức năng.
  Khuyến khích can thiệp sớm bằng phẫu thuật có thể làm giảm các cơn đau dữ dội và tàn tật, điều trị không phẫu thuật thường là hành động đầu tiên của khóa học theo quy định

  Đọc tiếp: nguyên nhân thoát vị đĩa đệm  
               Tìm hiểu bệnh gút