Loading...  avatar

  tungvu258


  Tổng số bài gửi :
  17
  Points :
  51
  Reputation :
  0
  Join date :
  23/06/2016
  Xin chào những thầy thuốc chuyên khoa bệnh xã hội bệnh viện đa khoa Á Châu. Em bị căn bệnh sùi mào gà và đi chữa tại một nơi nhưng được một thời kì thì bị tái phát trở lại. Em lo lắng lắm bởi vì không biết tại sao bệnh lý sùi mào gà lại bị tái phát các lần . Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em hay được làm sao để bệnh không được tái phát trở lại. Em xin cảm ơn ! (Ngọc Nguyễn – Hòa Bình)
  Trả lời: Chào mọi người Ngọc! cảm ơn bạn đã tin cẩn hoặc gửi câu hỏi đến cơ sở y tế đa khoa Á Châu 987 Giải phóng . Về băn khoăn của các bạn bởi sao sui mao ga lại bị tái phát những lần? chúng tôi xin có một vài tư vấn như sau:
  Virus HPV Sau khi thâm nhập vào cơ thể mình có thể làm cho cơ thể mình của chúng dien ta không dạng sản san xuat hiệu ứng miễn dịch. Virus này còn có thể phá hủy hệ thống miễn dịch, vài đối tượng như là người có tuổi cùng trẻ em có thể mắc bệnh rat cao bởi vì hệ thống miễn dịch trong cơ thể kém. Chính thành ra mà rất nhiều những phương pháp điều trị sùi mào gà chỉ tiệt trừ được một số dấu hiệu sùi gà bên ngoài chứ không được hình thành hiệu ứng loại bỏ được tận gốc virus HPV từ bên trong cơ thể. vì thế mà trường hợp benh sui mao ga lại bị tái phát lại các lần. có lẽ bạn được giải đáp trị bệnh tiệt trừ những dấu hiệu sùi mào gà  bên ngoài , còn mầm căn bệnh ở bên trong bản thân mình thì chưa được dùng thuốc chữa bệnh đúng phương pháp cùng các bạn không định hướng sử dụng thuốc đẩy lùi mầm virut làm cho căn bệnh
  Căn bệnh sùi gà tái phát vì sao 23jkb5s
  Em rất lo lắng về bệnh tình benh sui ga của em bị tái phát
  Trong giai đoạn trừ diệt các biểu hiện bênh benh sui mao ga, nếu không được tiệt trừ được triệt để các nốt mụn trên da hoặc những vùng lân cận bị thương tổn sẽ rất dễ khiến bệnh phát triển trở lại.
  Cũng có thể tâm lý của mọi người xuất hiện những khi xuat hien đổi khi bị bệnh , thường xuyên bị stress, bị rơi vào tình trạng cứng thẳng, tiêu cực do áp lực bằng công việc…Điều này làm cho sức đề kháng của cơ thể giảm xuống rõ rệt, hiem hiem cơ bệnh sùi mào gà cũng dễ bị tái phát trở lại.
  Một thứ nữa bạn không được chia sẻ cụ thể cho chúng tôi về độ tuổi của các bạn. Trong phạm vi tuổi tác, quan hệ tình dục cũng là trong các nguyên nhân làm cho benh sui ga. các mọi người tại độ tuổi 19 lần đầu quan hệ, tỷ lệ mắc benh sui ga cùng tái phát sẽ rat cao hơn một số từng người xuất hiện độ tuổi rat cao hơn. Trong đó có đến 80% số mọi người mắc căn bệnh sùi mào gà là một do phát sinh ở thanh niên có độ tuổi bằng 16-34 hoặc thường gặp nhất là một số từng người nằm ở trong độ tuổi từ 20-25.
  Sùi màu gà luon luon tái phát còn vì hoạt động tình dục không được an toàn và mắc một ít căn bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. từ bệnh sùi mào gà xuất hiện quan hệ mật thiết với những bệnh lây truyền trai qua đường tình dục khác như: lậu, giang mai, HIV. một số bệnh này cấu thành vỡ các niêm mạc hoặc làm giảm sức đề kháng của cơ thể, hình thành tăng lên hiem hiem cơ bị viêm virut HPV trong bản thân mình.
  Chăm sóc chỗ kín không phải cách, môi trường vị trí kín ẩm ướt gây ra nguy hiem cơ viêm viêm nhiều hơn cao cũng chính là một trong một vài tác nhân dẫn tới bệnh lý sùi mào gà. ngoài ra thai nghén, mắc những bệnh về bao hiem đầu, những bệnh xã hội khác cũng chính là nguyên do làm ra tái phát bệnh sùi mào gà.
  Chúng tôi khuyến cáo mọi người muốn bệnh lý sùi mào gà không được tái phát thì trước tiên người bệnh do vậy hình thành ra một lối sống lành mạnh, không quan hệ tình dục bừa bãi, quan hệ bởi vậy có những biện pháp bảo vệ, vệ sinh, giữ gìn vùng kín sạch có thể hay do vậy chung thủy một vợ một chồng. và đặc biệt khi hình thành ra một số triệu chứng benh sui ga thì người bệnh cần sự nhanh chóng đến một số phòng khám, bệnh viện an toàn đề khám bệnh cùng chữa trị kịp thời, đừng nên vì vấn đề chi phí mà chọn lựa cho cơ thể một phòng khám kém hiệu quả chữa có thể khiến bệnh không những không khỏi, hay phải bị tái phát mà có thể khiến cho các bạn tiền mất tật mang.
  bệnh viện Á Châu thời gian gần đây đã có phac do dieu tri sui mao ga  chuyên biết không gây ra tái phát lại. Chúng tôi sử dụng hình thức điện li diệt trừ các nốt sùi bên ngoài song song hợp tác các loại thuốc uống, thuốc bôi trong Tây y hoặc phương pháp đông y đề loại bổ mầm virut gây ra bệnh bên trong, nhiều hơn cường sức đề kháng của cơ thể mình. ngoài ra chúng tôi cũng khuyên mọi người dù hình thành ra mắc căn bệnh thì hãy bền chí , không nản chí, không lo lắng căng thẳng, dùng uống đẩy đủ dinh dưỡng thì thời kì trị liệu mới nhanh chóng được.
  Căn bệnh sùi gà tái phát vì sao Phong_10
  Nếu mọi người xuất hiện bất kể vấn đề về sức khỏe cần trả lời hãy liên lạc ngay tới các thầy thuốc của chúng tôi qua hotline: 0966 115 550 hay đến trực tiếp cơ sở 987 Giải Phóng. CHúc mọi người sức khỏe!