Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  9
  Points :
  31
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/05/2017
  Giới chức Tunisia cho thấy đang điều tra thông báo một giáo viên giấu tên công bố mang thai tới 12 em tí hon, với 6 nhỏ trai & 6 bé gái, và những thai nhi đã ở tháng thứ 9.
  người phụ nữ trong khoảng tuổi 30 này cho thấy đã xử dụng phương pháp thụ bầu nhân tạo sau khoản thời gian bị sảy bầu hai lần. Hai vk ông chồng cô đang rất hoảng sợ chờ đón 12 đứa con sắp chào đời.

  tuy vậy, những Chuyên Viên khoa sản quần áo bà bầu giá rẻ đã lên án việc trên, cáo buộc những bác sỹ điều trị cho người đàn bà “vô trách nhiệm” và đang gây gian nan cho sức đề kháng lẫn tính mạng cả bà mẹ cũng như các em nhỏ.

  Hiện chưa rõ người thanh nữ được thụ thai theo phương pháp nào, nhưng báo chí địa phương trích dẫn lời chồng cô cho thấy, mới đầu họ chỉ mong sinh đôi.
  người ck chỉ cho biết tên là Marwan and nói là cô giáo h Ảrập ở một ngôi trường trung học tập tại quê nhà bọn họ, Gafsa, nằm ở tây nam TP Hà Nội Tunis

  sau khi thông báo đc báo chí Anh & Pháp đăng tải, một quan chức trong Bộ y tế Tunisia cho biết Bộ đã cử một đoàn check đến thị trấn Gafsa để gặp gỡ con người thiếu phụ trên.

  đồng thời, một quan chức khác cho rằng công bố của người thiếu phụ có vẻ không đúng. Ông này còn cho biết thêm người thiếu phụ đã tránh xa gặp mặt bác sỹ để siêu âm.

  từ trước tới lúc này chưa từng có ca sanh 12 nào. Theo những Chuyên Viên Anh, chỉ có 1% thời cơ cho 1 trong em nhỏ này sinh tồn mặc dù có chức năng 12 em đều sinh ra.

  vào thời điểm tháng 1, Nadya Suleman, con người Mỹ đã lập kỷ lục trái đất khi sanh 8 và 8 em tí hon này đều còn sống.

  hồi tháng 5 mới đây, một đàn bà Anh 29 tuổi, Nuala Conway, cũng lần đầu đời trong ¼ thế kỷ sanh 6 em nhỏ xíu. một trong những 4 bé gái and 2 nhỏ xíu trai đã qua đời vào thời điểm tháng trước.

  Theo quần bầu công sở Năm 1996, một phụ nữ Anh khác, Mandy Allwood, cũng mang thai 8 người con cái sau thời điểm uống thuốc kích thích mổ đẻ. Cô đc tư vấn nên bỏ sút một trong những thai nhi để các thai nhi còn sót lại có cơ hội tồn tại nhưng đã tránh xa. 8 em nhỏ trong số ấy có 6 trai, 2 gái, đã chào đời trong quãng 3 đến ngày, nhưng toàn bộ đều tử chiến trong vòng 1 tiếng.