Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  9
  Points :
  31
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/05/2017
  Theo những Ảnh non được chia sẻ cho biết bà mẹ 32 tuổi con người Nga Svetlana Volkova vẫn liên tục niềm đam mê múa cột của mình mặc dù bụng thai to vượt mặt. đây là lần mang thai thứ 2 của cô & cô nhận thấy rất vừa ý với kỳ mang thai của bản thân.

  rất có thể thấy, bỏ mặc bụng bầu khá lớn, Svetlana Volkova vẫn đi những đôi dép cao gót tới 20 cm & múa cột với những động tác quay quanh cột hay dốc ngược người

  Bà mẹ quần bầu công sở cho biết cô vẫn thường xuyên tập luyện cho đến khi mang thai 38 tuần. thế nhưng trường đoản cú tuần 33 kỳ mang thai, cô đã giới hạn tập những động tác không dễ và luôn luôn nghe ngóng các biểu hiện từ cơ thể.

  “Trong lần mang thai thứ 2 này, tôi vẫn muốn liên tiếp nhảy múa vì tôi cảm thấy khỏe khoắn và không thể gặp biến chứng gì. Tôi không bao giờ thay đổi kiến thức tập luyện cho đến lúc tôi bước vào tháng thứ 6 thời gian mang thai and bụng bầu lớn dần. Cũng vì bụng thai ngày một lớn nên tôi có chút gian nan với các động tác không dễ thế cho nên tôi đành thương hiệu các động tác này rời khỏi cơ chế tập luyện.”

  nói đến các gian nan lúc thi đấu, người mẹ 2 con cho biết: “Luôn luôn luôn có những nguy hiểm và khủng hoảng khi chúng ta tập Thể Thao trong cả bạn có có thai hay là không. Điều tốt hơn hết là cần phải lắng nghe cơ thể and chỉ làm những động tác mà bạn cảm nhận dễ chịu và thoải mái nhất.”

  bộ đồ sau sinh đẹp Svetlana bắt đầu tập múa cột để mang lại tầm vóc sau khi sinh đứa con đầu lòng biện pháp đây 3,5 năm. Đến lúc cô thai nghén lần 2 and vẫn thường xuyên múa cột nên nhận về phần lớn ý kiến phản đối trường đoản cú đồng đội and đặc biệt là bà bầu cô. cho dù vậy người mẹ này vẫn tiếp tục bảo vệ chủ ý của mình.

  “Đây là môn tập vui nhộn, mê hoặc nhất mà tôi từng tập. Bạn sẽ không bao giờ bã với những bài tập này.”, mẹ 32 tuổi cho thấy thêm.

  tuy nhiên nhận được nhiều sự hâm mộ với những Hình ảnh tập luyện này nhưng cũng có rất nhiều chủ ý cho rằng đó là các động tác thừa mạo hiểm, có thể nguy hại đến em còi.