Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  9
  Points :
  31
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/05/2017
  y khoa Trung Hoa có ghi chép rằng “Hương hoa di nhân”, có nghĩa là hương hoa có khả năng trị bệnh. mặc dù vậy trên thực tế thì điều ấy chỉ có công dụng đối với một vài người mà thôi.

  Chuyên Viên y khoa Vương Hữu Giang ở Hiệp hội công nghiệp các loại thức ăn Trung Hoa đã tìm ra khuyến cáo rằng: “Một số loài hoa quá thơm sẽ xáy ra các ảnh hưởng không cao cho sức khỏe của chúng ta, nhất là so với con gái có bầu”.

  phân tích và lý giải cho điều này, Chuyên Viên Vương Hữu Giang quần bầu công sở cho biết, hương hoa quá thơm, quá nồng sẽ xảy nên những kích thích thần kinh ở con gái mang thai khiến chúng ta cảm có hiện tượng đau đầu, buồn nôn mửa, đau đầu và chóng mặt.

  điều ấy cũng gián tiếp tác động tới cảm hứng thèm ăn. nghiêm trọng hơn, hương hoa được xem là thủ phạm gây động thai, mà thậm chí sẩy thai.


  Hoa quá thơm dễ khiến bà bầu sẩy thai

  mọi người biết rằng, trong phấn hoa thường chứa một số trong những phần tử hóa học, nếu những bộ phận này rớt vào da bà bầu hoặc bà bầu hít phải thì rất dễ bị không phù hợp.

  Hương hoa càng nồng thì mức độ dị ứng càng rất lớn. Đối thuộc những bà bầu bị không phù hợp da hoặc viêm đường kính trắng thở mãn tính thì hương hoa nồng sẽ là “ác mộng”.

  Để lành mạnh tình trạng sức khỏe, đàn bà có bầu nên tránh tiếp xúc thuộc những loại hoa thơm ngào ngạt như hoa nhài, hoa trúc đào, hoa ly, hoa sữa,…

  với những loại hoa có chế độ thải carbon dioxide & hấp thu ôxy vào ban đêm càng rất dễ khiến lượng ôxy ở trong nhà bị tiêu hao, không có lợi cho sức khỏe của mẹ và thai nhi. ngon nhất đừng nên đặt các loại hoa này tại phòng ngủ. có thể, những bà có chửa cũng cần tránh tiếp xúc với những hoa có mùi thơm hắc nồng ở phía bên ngoài.

  ngoài ra, chuyên gia Vương Hữu Giang quần áo bà bầu giá rẻ cũng tìm thấy đề xuất những sản phụ nên trồng thêm cây lô hội and cây xương rồng trong gia đình. các loài cây này có mùi nhẹ nhàng, thanh khiết & nhất là có cơ chế sản xinh oxy vào đêm tối giúp lưu thông không gian ở trong phòng. không chỉ có thế, cây lô hội còn giúp thanh lọc hàm lượng độc của phòng như formaldehyde.