Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Tổng số bài gửi :
  9
  Points :
  31
  Reputation :
  0
  Join date :
  22/05/2017
  Tóc dày and dài

  Đúng vậy, cả tóc bên trên đầu & lông ở vùng lưng, môi trên, cằm, chân, núm vú… đều sẽ dày và dài ra hơn nữa.
  đầy bụng

  Theo nghiên cứu từ váy bầu xinh triệu chứng mang bầu này sẽ xuất hiện vào thời điểm ít mong đợi nhất. Nó hệt như tín đồ bị kẹt trong thang máy với sếp vậy.
  Đổ những giọt mồ hôi

  bạn đổ những giọt mồ hôi nhiều hơn thế nữa bình thường, không chỉ là ở nách mà cả ở vùng ngực…
  táo bón

  Nhiều phụ nữ mang thai bị hay đi vệ sinh. Vì Sao mà thậm chí là bởi vì hấp thụ rất nhiều chất sắt, tăng cân nhanh, mệt rũ rời, thiếu luyện tập…
  mũi tịt

  Mũi của khách hàng thường xuyên bị nghẹt, ngay cả khi chúng ta không còn khóc.
  Đau bàn tọa

  Trong thời kỳ mang bầu, nhiều phụ nữ bị Đau thần kinh tọa hoặc đau dây chằng ở bàn tọa và sống lưng bên dưới nên nói theo cách khác chung là chúng ta bị đau bàn tọa.

  Ngực tiết sữa

  Vào giai đoạn cuối của thai kỳ, dù rằng chưa cho con bú sữa mẹ nhưng ngực của bạn đã có thể bị rò rỉ chất lỏng màu vàng nhạt (sữa non).
  Chán ngấy phục trang bà bầu

  lúc lần bước đầu mua ăn mặc đồ bộ bầu mặc nhà , tín đồ háo hức được mặc chúng (ngay cả khi chúng rất rộng). nhưng 6 tháng tiếp theo, người ghét những bộ ăn mặc quần áo đã bị căng chật đó! (Nhưng rất đáng tiếc là mà thậm chí bạn sẽ vẫn phải chúng thêm một thời gian sau khi sinh sản em bé).
  Bị giãn tĩnh mạch ở cả người

  mà thậm chí, người bị giãn tĩnh mạch ở cả âm đạo.
  Dễ cáu giận

  fan dễ cáu giận ngay cả khi chuyện chẳng có gì quan trọng. bạn cũng có thể nổi khùng với bất kỳ ai and một giữa những nạn nhân thường xuyên cho các cơn giận vô cớ của chúng ta chính là một nửa yêu thương.